เพิ่มความมั่นใจในทุกกิจกรรมทางน้ำ ของคุณกับ Jelloon

เพิ่มความมั่นใจในทุกกิจกรรมทางน้ำ ของคุณกับ Jelloon

JELLOON PERSONAL INFALTOR DEVICE, WATERSPORTS, SAFETY

สำหรับคนที่ชื่นชอบในกิจกรรมทางน้ำ ชอบการเที่ยวทะเล หรือการแข่งขันกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ หนึ่งใน Innovation Sport Gadget ที้ไม่ควรพลาด ที่จะหามาติดตัวไว้ นั่นก็คือ ” อุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับกีฬาทางน้ำ” แต่การใช่อุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับกีฬาทางน้ำ อาทิ เสือชูชีพตลอดเวลานั้น มักจะทำให้การทำกิจกรรมทางน้ำของคุณไม่สะดวกเท่าทีควร  ฉะนั้นวันนี้เราเลยมาแนะนำทางเลือกสำหรับอุปกรณ์ชูชีพแนวคิดใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในทุกกิจกรรมทางน้ำ นั่นคือ JELLOON (JB101-MS)

JELLOON

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับกีฬาทางน้ำด้วย ขนาดที่เล็ก เบาและบางสามารถใช้งานร่วมกับกิจกรรมทางน้ำหลายประเภท  การใช้งานสามารถทำได้ง่ายๆ เพียง

1.กระตุกทริคเกอร์เมื่อต้องการใช้งาน
2.Jelloon จะพองออก ภายในระยะเวลา 2 วินาที และคุณเหนือน้ำ

อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ,ความปลอดภัยกีฬาทางน้ำ,ช่วยชีวิตทางน้ำ,สปอร์ตแมน

 

โดย Jelloon สามารถใช้ได้สำหรับทุกกิจกรรมทางน้ำประเภท ไม่ว่าจะตกปลา , สันทนาการ ,นั่งเรือท่องเที่ยว ,เรือใบ , ดำน้ำตื้นหรือสนอร์กเกิล (Snorkeling) , บอร์ดยืนพาย (SUP Board) , ว่ายน้ำ และนักไตรกีฬา สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีก

ในเรื่องของวัสดุ วัสดุของ Jelloon มีความแข็งแรงทนทานเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ชูชีพสำหรับกีฬาทางน้ำแบบอื่นๆ โดยอุปกรณ์สามารถพองลมด้วยนวัตกรรมกระบอกแก๊ส ซึ่งใช้เวลาเพียง 2 วินาที นอกจากนี้อุปกรณ์ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยลอยตัวและแสดงสัญลักษณ์ ขณะรอความช่วยเหลือในน้ำ กรณีการรอคอยการช่วยเหลือเป็นระยะเวลานาน อุปกรณ์ยังสามารถเติมลมได้ด้วยวิธีการใช้ปากเป่า  ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า Jelloon ของคุณจะสามารถพองลมจนกว่ารความช่วยเหลือจะมาถึง

 

อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ,ความปลอดภัยกีฬาทางน้ำ,ช่วยชีวิตทางน้ำ,สปอร์ตแมน

อุปกรณ์ภายในกล่อง

คู่มือการใช้งาน

กระบอก Co2 ขนาด 16 g (สำหรับกีฬาทางน้ำ) 2 กระบอก

ชุดอุปกรณ์ชูชีพ Jelloon JB101-MS

วิธีการใช้งาน

เมื่อทำการต่อหัวต่อเติมลมเข้ากับกระบอก Co2 และใส่ชุดอุปกรณ์ชูชีพ Jelloon อย่างถูกวิธีเพียงทำการกระตุก ทริกเกอร์ (สีเหลือง) อุปกรณ์ก็จะเริ่มต้นพองตัวออก และดึงผู้ใช้ขึ้นสู่ผิวน้ำ โดยเมื่อขึ้นสู่ผิวน้ำแล้วผู้ใช้อาจใช้แขนทั้งสองเกาะทุนเพื่อลอยตัว ปรกติ Jelloon 101 Ms สามารถรองรับน้ำหนัก ได้สูงสุดถึง 80 Nและ ชุดอุปกรณ์สามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ได้หลายครั้งเพียงเปลี่ยนกระบอก Co2 โดยข้อควรระวังในการใช้งานคือ กระบอก Co2 ต้องอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ คือตัวล็อกสีแดงต้องอยู่ในตำแหน่งพร้อมทำงาน (ดังรูป)

อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ,ความปลอดภัยกีฬาทางน้ำ,ช่วยชีวิตทางน้ำ,สปอร์ตแมน

นอกจากนี้การใส่อุปกรณ์อย่างถูกต้องก็เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ทำให้อุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างไม่เกิดความติดขัดอีกด้วย (สังเกตรูป) โดยสามารถสวมใส่ได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งแต่ควรสวมใส่ให้ถูกวิธีและสะดวกในการใช้งาน

อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ,ความปลอดภัยกีฬาทางน้ำ,ช่วยชีวิตทางน้ำ,สปอร์ตแมน

 

วิธีการเก็บรักษา

เมื่อใช้งานชุดอุปกรณ์ Jelloon เสร็จ สามารถทำการเก็บรักษาโดยเริ่มจากเอาอากาศภายในถุงลมออก จากนั้นจึงทำความสะอาดส่วนหัวต่อ และตัวทุ่นพองลม โดยล้างและผึ่งให้แห้ง ก่อนนำกลับมาเก็บตามที่คู่มือแนะนำ

อุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ,ความปลอดภัยกีฬาทางน้ำ,ช่วยชีวิตทางน้ำ,สปอร์ตแมน

สรุปภาพรวม

Jelloon Sports Gadget ที่น่าสนใจตัวหนึ่งด้วย อุปกรณ์ตอบสนอง LifeStyle การทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างคล่องตัว มั่นใจ ด้วยนวัตกรรมของอุปกรณ์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องความเล็ก กะทัดรัด ง่ายในการใช้งาน แต่ยังคงไว้เรื่องของความแข็งแรงทนทาน เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นได้เลยว่าจะทำให้คุณปลอดภัยในระดับหนึ่ง และเพิ่มอิสระเมื่อคุณอยู่ในน้ำได้มากยิ่งขึ้น

 

สนใจสินค้า ชุดอุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำ Jelloon (JB101-Ms) ราคา 3179 บาท คลิ๊ก

สำหรับผู้ใช้ท่านใดที่มีปัญหาสงสัยเกี่ยวกับอุปกรณ์ของ Jelloon สามารถสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมผ่าน Jelloon Thailand ได้ที่ www.sportsman.co.th หรือ Line: @thspm

 

About the author

admin

Related Posts

Spm Channel

This is SPM Channel, we use this channel to connect...

TRIONES QUICK CONNECTOR

MOTOBUY NEWS TRIONES QUICK CONNECTOR Quick connector was fast time...

what is the benefits of Titanium Piston in Triones Calliper??

What is the benifits of Titanium Piston in Triones ‘Calipers?...

Leave Your Comment

Theme Settings